tìm tổng của 2 số, biet hiệu của chúng bằng 3256 và hiệu đo bằng 1 phần 4 số bé
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 19 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tổng của 2 số, biet hiệu của chúng bằng 3256 và hiệu đo bằng 1 phần 4 số bé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tổng của 2 số, biet hiệu của chúng bằng 3256 và hiệu đo bằng 1 phần 4 số bé
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 19 Tháng mười 2017 #2 0941715419 said: tìm tổng của 2 số, biet hiệu của chúng bằng 3256 và hiệu đo bằng 1 phần 4 số bé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số bé: 3256: 1/4= 13024 Tổng hai số: 13024 + 13024 + 3256= 29304
0941715419 said: tìm tổng của 2 số, biet hiệu của chúng bằng 3256 và hiệu đo bằng 1 phần 4 số bé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số bé: 3256: 1/4= 13024 Tổng hai số: 13024 + 13024 + 3256= 29304
N nhuy0411 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười 2017 10 3 16 21 Quảng Ngãi 19 Tháng mười 2017 #3 Số bé là 3256 x 4=13024 Số lớn là: 13024+3256=16280 Tổng của 2 số là : 16280+13024=29304