Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
N nhatha_00 8 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng hai số là 1989. Biết số lớn = số bé . Tìm hai số ( hai số ko phải là số thập phân.)
R ranmouri 8 Tháng tư 2012 #2 Hai số có nhìu lắm ý! 994 và 995 993 và 996 .... ai mà bít đc có bao nhiu.
C computerscience 8 Tháng tư 2012 #3 ranmouri said: Hai số có nhìu lắm ý! 994 và 995 993 và 996 .... ai mà bít đc có bao nhiu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ranmouri còn quên 1 dữ kiện nữa nè Số lớn=số bé ---------------------------------------------
ranmouri said: Hai số có nhìu lắm ý! 994 và 995 993 và 996 .... ai mà bít đc có bao nhiu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ranmouri còn quên 1 dữ kiện nữa nè Số lớn=số bé ---------------------------------------------
6 654321sss 14 Tháng tư 2012 #4 nếu mak số lớn = số bé thì đâu thoả mãn đầu bài giả sử x là số lớn ( [TEX]x\in N[/TEX] thì theo bài ra có 2x = 1989 nhưng [TEX]1989\not\vdots {2} \Rightarrow [/TEX]ko có số tn nào thoả mãn đề bài
nếu mak số lớn = số bé thì đâu thoả mãn đầu bài giả sử x là số lớn ( [TEX]x\in N[/TEX] thì theo bài ra có 2x = 1989 nhưng [TEX]1989\not\vdots {2} \Rightarrow [/TEX]ko có số tn nào thoả mãn đề bài
R ranmouri 14 Tháng tư 2012 #5 Đúng thế! x có thì cũng là số thập phân thui hà! vì tổng đâu có phải số chia hết cho 2? Đưa ngô bảo châu giải thì cũng chả có số x nào thỏa mãn đâu!
Đúng thế! x có thì cũng là số thập phân thui hà! vì tổng đâu có phải số chia hết cho 2? Đưa ngô bảo châu giải thì cũng chả có số x nào thỏa mãn đâu!
M minhngoc22041999 14 Tháng tư 2012 #6 Biết số lớn = số bé. Đây nè mọi người. Điều kiện ở đây này =.=' .
T tuanstung 20 Tháng năm 2012 #7 như đã nói ở bài trước : số lớn phải lớn hơn số bé!!! em chủ quan đó nha.
Q quynhhoa_trang 20 Tháng năm 2012 #8 Số lớn sao bằng số bé được! Số lớn thì phải lớn hơn chứ! Nếu SL+SB=1989 thì có rất nhiều trường hợp đó ! Tự tìm nha em!
Số lớn sao bằng số bé được! Số lớn thì phải lớn hơn chứ! Nếu SL+SB=1989 thì có rất nhiều trường hợp đó ! Tự tìm nha em!