Toán tiểu học Toán lớp 3 về tuổi

Dương Tùng Dương

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2017
23
7
21
16
Đồng Nai
Tiểu học Long Thành

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Tuổi bố hơn tổng số tuổi của hai con số tuổi là:
45 - (18 + 11) = 16 (tuổi)
Cứ mỗi năm trôi qua tuổi bố tăng 1 tuổi thì tổng số tuổi của hai con tăng 2 tuổi
Một năm thì tuổi bố tăng kém tổng số tuổi của hai con là: 2 - 1 = 1 (tuổi)
Năm tuổi bố bằng tuổi 2 con là: 2015 + 16 : 1 = 2031
Đáp số: 2031
 

Nhật...

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2018
6
0
1
17
Hà Nội
Tiểu học nam trung yên
Tổng số tuổi con lớn và con bé là
11+18=29
Mỗi năm tổng số tuổi của 2 con tăng thêm 2 và tuổi bố tăng thêm 1.
Năm để tổng số tuổi 2 con bằng bố là
45-29=16
Năm con và bố bằng tuổi nhau là:
2015+16=2031
 
Top Bottom