Giải giúp mình bài này
Dương Tùng Dương Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2017 23 7 21 16 Đồng Nai Tiểu học Long Thành 28 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này
Etherious Natsu Dragneel Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 82 104 106 Phú Thọ 28 Tháng ba 2018 #2 b) 235+45: (5-2)x9=370
Etherious Natsu Dragneel Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 82 104 106 Phú Thọ 28 Tháng ba 2018 #3 a) (235+45):5-2x9=38
Dương Tùng Dương Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2017 23 7 21 16 Đồng Nai Tiểu học Long Thành 28 Tháng ba 2018 #4 Ở đây mình hỏi hướng suy luận bài này là như thế nào để giải dc bài này , chứ ko mò.
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 30 Tháng ba 2018 #5 Dương Tùng Dương said: Giải giúp mình bài nàyView attachment 47819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,(235 +45) :5 -2.9=38 Bài này nghĩ ra rồi thử kết quả Chia ra các trường hợp rồi bỏ ngoặc vào bạn nhé
Dương Tùng Dương said: Giải giúp mình bài nàyView attachment 47819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,(235 +45) :5 -2.9=38 Bài này nghĩ ra rồi thử kết quả Chia ra các trường hợp rồi bỏ ngoặc vào bạn nhé