Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hỏi 1 chút được không ạ:
6(a^3 +b^3+c^3+d^3)>=a^2+b^2+c^2+d^2+1/8 với a+b+c+d=1
phân tích:
f(x)=6x^3-x^2
f'(x)=? ,và công thức tính thế nào ạ
em đang muốn hoi mọi người công thứ tính f'x trong chứng mình phương pháp tiếp tuyến của bất đẳng thức ạ.Nhờ mọi người viết chi tiết cho em làm sao tính đc f'x ạ.
6(a^3 +b^3+c^3+d^3)>=a^2+b^2+c^2+d^2+1/8 với a+b+c+d=1
phân tích:
f(x)=6x^3-x^2
f'(x)=? ,và công thức tính thế nào ạ
em đang muốn hoi mọi người công thứ tính f'x trong chứng mình phương pháp tiếp tuyến của bất đẳng thức ạ.Nhờ mọi người viết chi tiết cho em làm sao tính đc f'x ạ.