[toán lớp 11]] nhị thưc niu tơn

T

trangc1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.tính S = [TEX]\bigcup_{0}^{2009} + \bigcup_{1}^{2009} +...+\bigcup_{1004}^{2009}[/TEX]
2. tính S= [TEX]\bigcup_{0}^{2009} + 2\bigcup_{1}^{2009} +...+2010\bigcup_{2009}^{2009}[/TEX]
3.tính [TEX]S= 1.2\bigcup_{2}^{25} + 2.3\bigcup_{3}^{25} +...+24.25\bigcup_{25}^{25}[/TEX]
4. gọi a1,a2...a11 là các hệ số trong khai triển sau[TEX] (x+1)^(10).(x+2)=x^11+a1x^(10)+...+a11[/TEX] tìm hệ số a5
( U=C) m k thấy kí hiẹu của C đâu cả [TEX]\bigcup_{0}^{2009}[/TEX] = chỉnh hợp chấp 0 của 2009 phần tử
 
N

nguyenbahiep1

4. gọi a1,a2...a11 là các hệ số trong khai triển sau
latex.php
tìm hệ số a5

[laTEX]f(x) = (x+1)^{10}.(x+2)[/laTEX]


hệ số [laTEX]a_5[/laTEX] ứng với [laTEX]x^{6}[/laTEX]

muốn [laTEX]x^6[/laTEX] thì có 2 số hạng là

[laTEX] C_{10}^5.x^5.x + 2.C_{10}^6x^6 = x^6. ( C_{10}^5+ 2.C_{10}^6) \\ \\ he-so: 672[/laTEX]
 
Top Bottom