Toán [Toán][Lớp 11]Các bài tập về giới hạn

  • Thread starter LươngSơnBạc.
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 267

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong các khẳng định sau đây, khẳng định nào đúng:
A. Các khoảng mà hàm số y = cosx liên tục thì hàm số y = cotx cũng liên tục
B. Các khoảng mà hàm số y = tanx liên tục thì hàm số y = cotx cũng liên tục
C. Hàm số y = tanx và y = cotx cùng liên tục trên các khoảng (kπ;Π/4+kπ),k∈Z
D. Các khoảng mà hàm số y = sinx liên tục thì hàm số y = tanx cũng liên tục
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom