limx \mapsto -1của (x^5+1)/(x^3+1)
L LươngSơnBạc. 7 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1)
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 11 Tháng hai 2018 #2 Thái Thị Quý Hằng said: lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích tử và mẫu thành nhân tử sao cho có chứa (x+1) rồi khử (x+1) Reactions: LươngSơnBạc., Phaly and toilatot
Thái Thị Quý Hằng said: lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích tử và mẫu thành nhân tử sao cho có chứa (x+1) rồi khử (x+1)
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 13 Tháng hai 2018 #3 Thái Thị Quý Hằng said: lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án: 5/3 Reactions: LươngSơnBạc. and toilatot
Thái Thị Quý Hằng said: lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án: 5/3
L LươngSơnBạc. 20 Tháng hai 2018 #4 Xuân Long said: phân tích tử và mẫu thành nhân tử sao cho có chứa (x+1) rồi khử (x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải kĩ giùm mk vs Reactions: Lanh_Chanh and toilatot
Xuân Long said: phân tích tử và mẫu thành nhân tử sao cho có chứa (x+1) rồi khử (x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải kĩ giùm mk vs
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 20 Tháng hai 2018 #5 cho bạn bửu bối Reactions: LươngSơnBạc.
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 20 Tháng hai 2018 #6 Thái Thị Quý Hằng said: lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x\rightarrow -1}\frac{x^5+1}{x^3+1}[/tex] [tex]\lim_{x\rightarrow -1}\frac{x^4-x^3+x^2-x+1}{x^2-x+1}=5/3[/tex] Reactions: LươngSơnBạc.
Thái Thị Quý Hằng said: lim[tex]x \mapsto -1[/tex]của (x^5+1)/(x^3+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim_{x\rightarrow -1}\frac{x^5+1}{x^3+1}[/tex] [tex]\lim_{x\rightarrow -1}\frac{x^4-x^3+x^2-x+1}{x^2-x+1}=5/3[/tex]
L LươngSơnBạc. 20 Tháng hai 2018 #7 phuongthao1910@gmail.com said: limx→−1x5+1x3+1limx→−1x5+1x3+1\lim_{x\rightarrow -1}\frac{x^5+1}{x^3+1} limx→−1x4−x3+x2−x+1x2−x+1=5/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... THANKS nha......HAPPY NEW YEAR 2018 ^_^ Reactions: Lanh_Chanh
phuongthao1910@gmail.com said: limx→−1x5+1x3+1limx→−1x5+1x3+1\lim_{x\rightarrow -1}\frac{x^5+1}{x^3+1} limx→−1x4−x3+x2−x+1x2−x+1=5/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... THANKS nha......HAPPY NEW YEAR 2018 ^_^