giải pt √ x+4√x−4+x+2+√x−4=8
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt √ x+4√x−4+x+2+√x−4=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt √ x+4√x−4+x+2+√x−4=8
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 23 Tháng mười 2018 #2 đề đó lộn rồi đây nhé [tex]\sqrt{x+4\sqrt{x-4}} +x +2 \sqrt{x-4}=8[/tex] Reactions: bánh tráng trộn
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 23 Tháng mười 2018 #3 ngây ngô said: đề đó lộn rồi đây nhé [tex]\sqrt{x+4\sqrt{x-4}} +x +2 \sqrt{x-4}=8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái căn thứ nhất viết thành $sqrt{(\sqrt{x-4}+2)^2}$
ngây ngô said: đề đó lộn rồi đây nhé [tex]\sqrt{x+4\sqrt{x-4}} +x +2 \sqrt{x-4}=8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái căn thứ nhất viết thành $sqrt{(\sqrt{x-4}+2)^2}$