cho phương trình 2can(x^2-2x+2)=m-x^2+2x. Tìm điều kiện để phương trình có nghiệm.
T trantronghoang5794@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2017 3 0 1 23 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình 2can(x^2-2x+2)=m-x^2+2x. Tìm điều kiện để phương trình có nghiệm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình 2can(x^2-2x+2)=m-x^2+2x. Tìm điều kiện để phương trình có nghiệm.
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 23 Tháng mười hai 2017 #2 trantronghoang5794@gmail.com said: cho phương trình 2can(x^2-2x+2)=m-x^2+2x. Tìm điều kiện để phương trình có nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt $\Leftrightarrow x^2-2x+2+2\sqrt{x^2-2x+2}-2=m$ Đặt $\sqrt{x^2-2x+2}=t\geq 1$ pt trở thành : $t^2+2t-2=m$ với $t\geq 1$ Xét $f(t)=t^2+2t-2 \geq 1$ Với $t\geq 1$ Để phương trình có nghiệm : $m\geq min_{f(t)}=1$. Reactions: trantronghoang5794@gmail.com
trantronghoang5794@gmail.com said: cho phương trình 2can(x^2-2x+2)=m-x^2+2x. Tìm điều kiện để phương trình có nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt $\Leftrightarrow x^2-2x+2+2\sqrt{x^2-2x+2}-2=m$ Đặt $\sqrt{x^2-2x+2}=t\geq 1$ pt trở thành : $t^2+2t-2=m$ với $t\geq 1$ Xét $f(t)=t^2+2t-2 \geq 1$ Với $t\geq 1$ Để phương trình có nghiệm : $m\geq min_{f(t)}=1$.