Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC, có thể xác định bao nhiêu vecto 0 có điểm đầu và cuối là đỉnh A, B, C??
A) 3 B)6 C)4 D)9
2. Cho tứ giác ABCD. Số các vectơ khác vectơ 0 có điểm đầu và cuối là đỉnh tứ giác =??
A)4 B)6 C)8 D)12
3. Cho lục giác đều ABCDEF tâm O. Số các vectơ khác vectơ 0 cùng phương với vectơ OC có điểm đầu và cuối là đỉnh của lục giác là :
a)4 b)6 c)7 d)9
4. Cho lục giác đều ABCDEF tâm O. Số các vectơ = vectơ OC có điểm đầu và cuối là đỉnh của lục giác là :
a)2 b)3 c)4 d)6
5. Cho vectơ AB khác vectơ 0 và một điểm C, bao nhiêu điểm D thỏa mãn : |vectơAB| = |vectơCD|
a) 0 b) 1 c) 2 d) vô số
6.Cho vectơ AB khác vectơ 0 và một điểm C, bao nhiêu điểm D thỏa mãn : vectơAB = vectơCD
a) 1 b) 2 c) 0 d) vô số
7. Điều kiện nào là điều kiện cần và đủ để vectơAB = vectơCD
a) ABCD là hình bình hành
b) ABDC là hình bình hành
c) AD và BC có cùng trung điểm
d) AB = AC và AB // CD
GIÚP MIK VS
A) 3 B)6 C)4 D)9
2. Cho tứ giác ABCD. Số các vectơ khác vectơ 0 có điểm đầu và cuối là đỉnh tứ giác =??
A)4 B)6 C)8 D)12
3. Cho lục giác đều ABCDEF tâm O. Số các vectơ khác vectơ 0 cùng phương với vectơ OC có điểm đầu và cuối là đỉnh của lục giác là :
a)4 b)6 c)7 d)9
4. Cho lục giác đều ABCDEF tâm O. Số các vectơ = vectơ OC có điểm đầu và cuối là đỉnh của lục giác là :
a)2 b)3 c)4 d)6
5. Cho vectơ AB khác vectơ 0 và một điểm C, bao nhiêu điểm D thỏa mãn : |vectơAB| = |vectơCD|
a) 0 b) 1 c) 2 d) vô số
6.Cho vectơ AB khác vectơ 0 và một điểm C, bao nhiêu điểm D thỏa mãn : vectơAB = vectơCD
a) 1 b) 2 c) 0 d) vô số
7. Điều kiện nào là điều kiện cần và đủ để vectơAB = vectơCD
a) ABCD là hình bình hành
b) ABDC là hình bình hành
c) AD và BC có cùng trung điểm
d) AB = AC và AB // CD
GIÚP MIK VS