Toán Toán lớp 10

lethiren@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng chín 2017
12
6
6
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Liệt kê các phân tử của tập hợp:{x
gif.latex
R |
gif.latex
-5x+2=0}
Cho hình bình hành ABCD tâm 0.Tìm vectơ :
a. Bằng
gif.latex

b. Cùng phương
gif.latex
 
  • Like
Reactions: Dương Bii

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
23
Các phần tử : { 0,5; 2}
a, vecto AB = vecto AB
vecto DC = vecto AB
b, Các vecto cùng phương với OB :
BO, DO.
 
Top Bottom