toán lớp 10

mai thảo 2k2

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng bảy 2017
34
13
6
23
Gia Lai

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
a/ nếu giao = rỗng tức chả có gì
vậy m<3m-1
b/ để b là con a
m>=3m+3
c/ bạn có phần bù b trong r là (-vô cực ;3m-1)hợp (3m+3; duông vô cực )
để a là con thì m=<3m-1
d/phần bù a trong r là [m;+vô v=cùng )
m>=3m-1
 

nguyengiathinhhtk@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
209
138
51
23
Quảng Nam
a) cho nó bằng rỗng nhé m bé hơn hoặc bằng 3m-1 nhé để nó khác rỗng thì ngược lại là m lớn hơn 3m-1 Lí do m bé hơn hoặc bằng 3m-1 ở đây là về cái này nhé ( và ]
b) Để B con A thì 3m+3 bé hơn m nhé
c) R\B = (-∞; 3m-1) hợp (3m+3; +∞) => 3m+1 lớn hơn hoặc bằng m oke
 
Top Bottom