toán lớp 10

B

buctucqua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,cho hàm sô y=x+|x-2|-|x+1|
a, lập bảng biến thiên và vẽ đầo thị hàm số đã cho
b,dựa vào đồ thị biện luận nghiệm của phương trình
x+|x-2|-|x+1|-2m+3=0
c,dựa vào đồ thị tìm nghiệm củ pt
x+|x-2|>/x+/
2tìm gtln,gtnn của hàm số $y=-2x^2+5x+3$ trên
a,[0,2]
b,[5/2;4]
c,(-vô cùng,3]
3,a,khoả sát và vẽ đồ thị hàm số y=f(x)=x/x-3/-4
b,dựa vào đồ thị biện luânh số nghiệm của phương trình f(x)=m
 
Last edited by a moderator:
T

thang271998

1,cho hàm sô y=x+/x-2/-/x+1/
a, lập bảng biến thiên và vẽ đầo thị hàm số đã cho
b,dựa vào đồ thị biện luận nghiệm của phương trình
x+/x-2/-/x+1/-2m+3=0
c,dựa vào đồ thị tìm nghiệm củ pt
x+/x-2/>/x+/
2tìm gtln,gtnn của hàm số y=-2x^2+5x+3 trên
a,[0,2]
b,[5/2;4]
c,(-vô cùng,3]
3,a,khoả sát và vẽ đồ thị hàm số y=f(x)=x/x-3/-4
b,dựa vào đồ thị biện luânh số nghiệm của phương trình f(x)=m
Mấy bài này về cơ bản thì bạn nên lập bảng xét dấu trước nhé
CÒn cách vẽ thì trong SBT có hướng dẫn đấy..
 
Top Bottom