A
anhtraj_no1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
9x^2+4y^2+6xy+42x-40y+135=0
2x-3y =1
b
x^2+y=2xy
y^2+x=2yx
c
7x^2+9y^2-12xy+5x+3y+5=0
2x-3y=1
d
2x=y^2-4y+5
2y=x^2-4x+5
e
x^2=13x+4y
y^2=13y+4x
f
x^2=2y
y^2=2x
[tex]\left\{ \begin{array}x^2=13x+4y \\ y^2=13y+4x \end{array} \right.[/tex]
2x-3y =1
b
x^2+y=2xy
y^2+x=2yx
c
7x^2+9y^2-12xy+5x+3y+5=0
2x-3y=1
d
2x=y^2-4y+5
2y=x^2-4x+5
e
x^2=13x+4y
y^2=13y+4x
f
x^2=2y
y^2=2x
[tex]\left\{ \begin{array}x^2=13x+4y \\ y^2=13y+4x \end{array} \right.[/tex]