Toán 10 toán lớp 10 ( chứa tham số)

hongtham011097@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
5
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

căn x + căn 9-x = căn ( -x^2 + 9x + m) có nghiệm x thuộc [ a ; b ]
tính a+ b
help me~!!!!:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM40:MIM40:MIM40:MIM40:MIM40
mình giải được đến đoạn
9 + 2 căn(x(9-x)) = căn ( x(9-x) + m)
đặt căn( x( 9-x)) = t
9+ 2t = t+m
là mình bí luôn..ko biết giải kiểu gì nữa..! :>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(
Rất mong mấy cậu giúp đỡ...! :(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
căn x + căn 9-x = căn ( -x^2 + 9x + m) có nghiệm x thuộc [ a ; b ]
tính a+ b
help me~!!!!:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM6:MIM40:MIM40:MIM40:MIM40:MIM40
mình giải được đến đoạn
9 + 2 căn(x(9-x)) = căn ( x(9-x) + m)
đặt căn( x( 9-x)) = t
9+ 2t = t+m
là mình bí luôn..ko biết giải kiểu gì nữa..! :>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(:>(
Rất mong mấy cậu giúp đỡ...! :(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(
 

Attachments

  • IMG_02122018_200317.jpg
    IMG_02122018_200317.jpg
    81.9 KB · Đọc: 37
Top Bottom