Toán logic

N

namcaok

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) có 40 trai và 28 gái nắm tay nhau thành vòng tròn . Có 18 trai đưa tay phải cho gái.Hỏi có bao nhiêu trai đưa tay trái cho gái?
2) bắt đầu từ một tập hợp có 3 số x,y,z .Ta ''chuyển giá trị'' chúng thành x1,y1,z1.
(Với x1=y+z , y2=x+z , z2=x+y).VD từ 3 số 3,4,6.Ta ''chuyển giá trị'' chúng thành 10,9,7
(với 10=4+6 , 9=3+6 , 7=3+4 )
Câu hỏi: nếu ta bắt đầu từ tập hợp 20,1,3 thì sau 2013 lần chuyển giá trị liên tục, hiệu lớn nhất giữa 2 số trong tập hợp là bao nhiêu?

 
Top Bottom