Số nào thay cho x để có logic hợp lý.
Z zonedongha 11 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nào thay cho x để có logic hợp lý.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nào thay cho x để có logic hợp lý.
N nguyenbahiep1 11 Tháng mười một 2012 #2 theo quy tắc hàng ngang 2.5 -1 = 9 3.4 -1 = 11 vậy 5.3 -1 = 14 đáp án là 14