Toán logic (lớp 10)

C

congratulation11

Quy luật:
a=bc=d...a=b\\c=d\\...
Ta có: d=b+2ad=b+2a
....................................................................................................
 
N

nguyentrantien

Theo suy nghĩ của mình thì..
Ta có : 2001 = 2000 + 1 =5^3×4^2 + 1 = 24^3 ×16^2 +4 =3 538 948..
Mình không chắc cách làm cũng như kết quả..có gì mong nhận được góp ý của các bạn
 
T

tiasangbongdem

Quy luật:
a=bc=d...a=b\\c=d\\...
Ta có: d=b+2ad=b+2a
....................................................................................................

Mình không hiểu lắm.

Theo suy nghĩ của mình thì..
Ta có : 2001 = 2000 + 1 =5^3×4^2 + 1 = 24^3 ×16^2 +4 =3 538 948..
Mình không chắc cách làm cũng như kết quả..có gì mong nhận được góp ý của các bạn

Mình nghĩ là không đúng đâu
 
Last edited by a moderator:
H

huynhbachkhoa23

Bài này dễ mà :)
x=f(x)x=f(x)
ta có:
4+2=64+2=6
6+4=106+4=10
10+6=1610+6=16
16+8=2416+8=24
và:
2+2=42+2=4
4+2=64+2=6
6+2=86+2=8
vậy f(x)f(x) bậc 22
f(x)=ax2+bx+cf(x)=ax^2+bx+c
f(1)=a+b+c=4f(1)=a+b+c=4
f(2)=4a+2b+c=6f(2)=4a+2b+c=6
f(3)=9a+3b+c=10f(3)=9a+3b+c=10

\Rightarrow f(x)=x2x+4f(x)=x^2-x+4

f(2001)=4002004f(2001)=4002004

Vậy 2001=40020042001=4002004
 
Top Bottom