\log_{\frac{1}{5}}(x{2}-6x+18) + log_5x \leq0 $vboptions[postminchars]
T ts_457 18 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \log_{\frac{1}{5}}(x{2}-6x+18) + log_5x \leq0[/tex] $vboptions[postminchars] Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \log_{\frac{1}{5}}(x{2}-6x+18) + log_5x \leq0[/tex] $vboptions[postminchars]
L l94 18 Tháng bảy 2012 #2 ts_457 said: [tex] \log_{\frac{1}{5}}(x{2}-6x+18) + log_5x \leq0[/tex] $vboptions[postminchars] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt đk bạn tự đặt nhé. [tex] \to log_5(\frac{x}{x^2-6x+18}) \leq 0[/tex] [tex] \to 0<\frac{x}{x^2-6x+18} \leq 1[/tex] Xong nhé!
ts_457 said: [tex] \log_{\frac{1}{5}}(x{2}-6x+18) + log_5x \leq0[/tex] $vboptions[postminchars] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt đk bạn tự đặt nhé. [tex] \to log_5(\frac{x}{x^2-6x+18}) \leq 0[/tex] [tex] \to 0<\frac{x}{x^2-6x+18} \leq 1[/tex] Xong nhé!