M
moxa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp 2 câu này với. Thanks nhiều !!!!
Câu 1:
[tex]\huge \tex{cho}\lef{\begin{log_{12}18=a}\\{log_{24}{54}=b} \ \ \ \ \tex{CMR:} \ a+5(a-b)=1[/tex]
Câu 2:
[tex]\huge \tex{Cho} \ \lef{\begin{ log_{2}5=a}\\{log_{27}8=b} [/tex]
Tính [tex]\huge log_{25}{24}[/tex]
Câu 1:
[tex]\huge \tex{cho}\lef{\begin{log_{12}18=a}\\{log_{24}{54}=b} \ \ \ \ \tex{CMR:} \ a+5(a-b)=1[/tex]
Câu 2:
[tex]\huge \tex{Cho} \ \lef{\begin{ log_{2}5=a}\\{log_{27}8=b} [/tex]
Tính [tex]\huge log_{25}{24}[/tex]
Last edited by a moderator: