lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}
ahihiiloveyou Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2017 115 39 11 24 Đồng Nai 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}[/tex] Reactions: Lê Văn Đông and toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 15 Tháng một 2018 #2 ahihiiloveyou said: [tex]lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]lim\frac{1}{2(\frac{3}{4})^{n}+1}=1[/tex]..(vì[tex]lim(\frac{3}{4})^{n}=0[/tex])
ahihiiloveyou said: [tex]lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]lim\frac{1}{2(\frac{3}{4})^{n}+1}=1[/tex]..(vì[tex]lim(\frac{3}{4})^{n}=0[/tex])
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 15 Tháng một 2018 #3 ahihiiloveyou said: [tex]lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này cứ chia đi cậu Reactions: lanxinhdepchaizo and toilatot
ahihiiloveyou said: [tex]lim \frac{4^{n}}{2.3^{n}+4^{n}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này cứ chia đi cậu