[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC nhọn có dt = 1. Dựng ban đường cao AD, BE và CF. CMR
a, Dt AEF + Dt BDF + Dt CDE = cos2 A + cos2 B + cos2 C
b, Dt DEF = sin2 A - cos2 B - cos2 C
Mấy cái sin2 A là sin bình phương của góc A, tương tự với cos2 A và với các góc khác ạ. Em cảm ơn
a, Dt AEF + Dt BDF + Dt CDE = cos2 A + cos2 B + cos2 C
b, Dt DEF = sin2 A - cos2 B - cos2 C
Mấy cái sin2 A là sin bình phương của góc A, tương tự với cos2 A và với các góc khác ạ. Em cảm ơn