Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho tam giác ABC có AB=4 cm, AC = 3cm. tính DT ABC trong hai trường hợp
a, Góc A = 40 độ
b, Góc A = 140 độ
2, Cho tam giác ABC nhọn ( góc B > C ) đường cao AH và trung tuyến AM
a, CMR HC - HB = 2HM
b, Gọi α là góc tạo bởi đường cao và trung tuyến .
CMR tan α = cot B - cot C) /2
a, Góc A = 40 độ
b, Góc A = 140 độ
2, Cho tam giác ABC nhọn ( góc B > C ) đường cao AH và trung tuyến AM
a, CMR HC - HB = 2HM
b, Gọi α là góc tạo bởi đường cao và trung tuyến .
CMR tan α = cot B - cot C) /2