giải hộ mk vs !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (2x^2) / [3-căn(9+2x)]^2 < x+4
T Thi Nguyễn Thi Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 22 20 6 18 Long An THCS 27 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk vs !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (2x^2) / [3-căn(9+2x)]^2 < x+4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk vs !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (2x^2) / [3-căn(9+2x)]^2 < x+4
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 28 Tháng hai 2019 #2 liên hợp ở mẫu số: [tex]\frac{2x^2(3+\sqrt{9+2x})^2}{(3+\sqrt{9+2x})[(3-9\sqrt{2x})]^2}< x+4<=>\frac{2x^2(3+\sqrt{9+2x})^2}{4x^2}< x+4<=>(3+\sqrt{9+2x})^2< 2(x+4)[/tex] ở đây bạn có thể đặt căn = t và giải nha
liên hợp ở mẫu số: [tex]\frac{2x^2(3+\sqrt{9+2x})^2}{(3+\sqrt{9+2x})[(3-9\sqrt{2x})]^2}< x+4<=>\frac{2x^2(3+\sqrt{9+2x})^2}{4x^2}< x+4<=>(3+\sqrt{9+2x})^2< 2(x+4)[/tex] ở đây bạn có thể đặt căn = t và giải nha