C 
		
                       
                cuongcg94
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giac ABC, goc A=120*
Cac tia pg goc A va C cat nhau o' diem O cat cac canh BC,AB thu tu o D va E
Phan giac goc ngoai tai dinh B cat AC o' F:khi (2):CM
a)BO vuong goc BF
b) goc BDF= goc ADF
c) D,E,F thang hang
:khi (44): moi lam dc phan a, b thoi
con phan c xin moi cac ban:khi (77)::khi (128)::khi (128)::khi (128)::khi (128):
			
			Cac tia pg goc A va C cat nhau o' diem O cat cac canh BC,AB thu tu o D va E
Phan giac goc ngoai tai dinh B cat AC o' F:khi (2):CM
a)BO vuong goc BF
b) goc BDF= goc ADF
c) D,E,F thang hang
:khi (44): moi lam dc phan a, b thoi
con phan c xin moi cac ban:khi (77)::khi (128)::khi (128)::khi (128)::khi (128):
 
				
		