toan kt1 tiet

L

linhduongdaubo2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang vuông ABCD có góc A=góc D=90 độ,AB=AD=1phần 2 CD.Gọi M là trung điểm của CD,AC cắt BM tại E.
a, Tứ giác ABCM là hình gì? vì sao?
b, tứ giác ABMD là hình gì ?vì Sao?
c, Kẻ DI vuông góc với AC, cắt AM ở H,K là giao điểm của AM và DE.Tứ giác BHDK là hình gì? Vì sao?
 
Top Bottom