Toán KT HK/.

R

roses_123

Bài 1:[TEX]lim_{x\to2}(2x-1)[/TEX]=3
Để hàm số liên tục trên R thì a=3
trên bạn nói mấy cái đk nữa nha
Bài 2:Xét f(0)=c
[TEX]f(1/3)=a/9 +b/3+c=(a+3b+9c)/9=(-6c)/9=((-2c)/3[/TEX]
=>[TEX]f(0).f(1/3)=(-2c^{2}/3[/TEX]<0
Mà hàm số liên tục trên[TEX] [0,1/3][/TEX]=>hàm số xó nghiệm thuộc khoảng [TEX](0,1/3)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

bupbexulanxang

Bài 1:[TEX]lim_{x\to2}(2x-1)[/TEX]=3
Để hàm số liên tục trên R thì a=3
trên bạn nói mấy cái đk nữa nha
Bài 2:Xét f(0)=c
[TEX]f(1/3)=a/9 +b/3+c=(a+3b+9c)/9=(-6c)/9=((-2a)/3[/TEX](*)
=>[TEX]f(0).f(1/3)=(-2a^{2}/3[/TEX]<0
Mà hàm số liên tục trên[TEX] [0,1/3][/TEX]=>hàm số xó nghiệm thuộc khoảng [TEX](0,1/3)[/TEX]


Chỗ đấy ấy rút gọn nhầm ồi .đang c sao sang a zị./// .
 
Top Bottom