a) - 7 là bội của x+8 B) x-2 là ước của 3x -13 Giúp em với nha
Miku Show Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2019 111 91 21 17 Đắk Lắk THCS Huỳnh Thúc Kháng 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) - 7 là bội của x+8 B) x-2 là ước của 3x -13 Giúp em với nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) - 7 là bội của x+8 B) x-2 là ước của 3x -13 Giúp em với nha
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng một 2019 #2 Cóc biết x có điều kiện hya ko @@ a.- 7 là bội của x+8 -> x+8 thuộc ước của -7 = (-1;-7;1;7) tìm x ra b.x-2 là ước của 3x -13 -> 3x-13 chia hết cho x-2 -> 3(x-2)-7 chia hết cho x-2 -> 7 chia hết cho x-2 -> x-2 thuộc ước của 7 = (-1;-7;1;7) tìm x ra Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Cóc biết x có điều kiện hya ko @@ a.- 7 là bội của x+8 -> x+8 thuộc ước của -7 = (-1;-7;1;7) tìm x ra b.x-2 là ước của 3x -13 -> 3x-13 chia hết cho x-2 -> 3(x-2)-7 chia hết cho x-2 -> 7 chia hết cho x-2 -> x-2 thuộc ước của 7 = (-1;-7;1;7) tìm x ra