T
thumaivbgialinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A(AB>AC)
trung trực của BC cắt AC tại D
trên tia AC lấy E sao cho AE=AD
I là trung điểm của BC
BE\bigcap_{}^{}AI={F}
a)cm:\{BEC}=2.\{BCE}
b)CM tam giác EAF cân
c)cmAC=BF
trung trực của BC cắt AC tại D
trên tia AC lấy E sao cho AE=AD
I là trung điểm của BC
BE\bigcap_{}^{}AI={F}
a)cm:\{BEC}=2.\{BCE}
b)CM tam giác EAF cân
c)cmAC=BF