Toán khó

T

tangnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • Một tờ hóa đơn bị dây mực, chỗ dây mực biểu thị bởi dấu * . Hãy phục hồi lại các chữ số bị dây mực ( dấu * thay cho một hoặc nhiều chữ số).
Giá mua một hộp bút: 3200 đồng
Giá bán một hộp bút : *00 đồng
Số hộp bút đã bán : * chiếc
Thành tiền : 107300 đồng
 
Last edited by a moderator:
D

dungthuyen

Ban x hop but voi gia y tram đong mot hop, đuoc 1073 tram đong nên x.y=1073.Nhu vây y la Ưoc cua 1073 va y lon hon 32 . Phan tich ra thua so nguyen to;1073=29.37. Loai truong hop y =1073 khong thuc tê, Ta đuoc y=37.Vay gia ban 1 hop but la 3700 đong ,sô hop but đa ban la 29 chiec.:)
thong cam cho to la ko biet viet dâu.
 
Top Bottom