Toán 11 Toán khó

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai dãy ghế ngồi đối diện nhau, mỗi dãy có 3ghees. Xếp ngẫu nhiên 6 học sinh, gồm 3 nam và 3 nữ, ngồi vào 2 dãy ghế sao cho mỗi ghê có đúng một hs ngồi. Xác suất để mỗi học sinh nam đều ngồi đối diện với 1 học sinh nữ
 
  • Like
Reactions: Lê Mạnh Cường

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
Cho hai dãy ghế ngồi đối diện nhau, mỗi dãy có 3ghees. Xếp ngẫu nhiên 6 học sinh, gồm 3 nam và 3 nữ, ngồi vào 2 dãy ghế sao cho mỗi ghê có đúng một hs ngồi. Xác suất để mỗi học sinh nam đều ngồi đối diện với 1 học sinh nữ
[tex]n(\Omega )=6![/tex]
[tex]n(A)=6.4.2.3![/tex]
[tex]P(A)=\frac{2}{5}[/tex].
 
Last edited:
Top Bottom