Ban nao giai giup bai nay voi 1-1/2+1/3-1/4+...+1/49-1/50 Cam on
B billysna 18 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ban nao giai giup bai nay voi 1-1/2+1/3-1/4+...+1/49-1/50 Cam on
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ban nao giai giup bai nay voi 1-1/2+1/3-1/4+...+1/49-1/50 Cam on
L leanboyalone 19 Tháng mười 2009 #2 billysna said: Ban nao giai giup bai nay voi 1-1/2+1/3-1/4+...+1/49-1/50 Cam on Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt A=(1 -1/2)+(1/2-1/3)+(1/3-1/4)+(1/4-1/5)+..........+(1/49-1/50) Vậy thì: A=1-1/50=49/50
billysna said: Ban nao giai giup bai nay voi 1-1/2+1/3-1/4+...+1/49-1/50 Cam on Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt A=(1 -1/2)+(1/2-1/3)+(1/3-1/4)+(1/4-1/5)+..........+(1/49-1/50) Vậy thì: A=1-1/50=49/50
B billysna 20 Tháng mười 2009 #4 Dear Leanboyalone Cam on ban da co bai giai, nhung bai toan ban giai khong phai la bai toan to nho giup. Ban suy nghi them dum to nhe. Billysna
Dear Leanboyalone Cam on ban da co bai giai, nhung bai toan ban giai khong phai la bai toan to nho giup. Ban suy nghi them dum to nhe. Billysna