Toán khó

B

bachoc9x

Last edited by a moderator:
C

changbg

Giả sử mọi số tự nhiên lớn hơn 5 đều biểu diễn dưới dạng tổng 3 số nguyên tố. CMR mọi số chẵn lớn hơn 2 đều có thể biểu diễn dưới dạng tổng 3 số nguyên tố

bài này đâu khó
bạn ơi theo giả sử thì các số lớn hơn 5 đều viết được dưới dạng tổng của 3 số nguyên tố
vậy cũng có nghĩa là các số chẵn lớn hơn hoặc bằng 6 đã được chứng minh
như vậy chỉ còn 4 thôi ( số chẵn lớn hơn 2 mà )
4= @-)@-)@-)@-)@-) trời ơi sai đề rồi
cướp đâu ra 3 số nguyên tố vậy bạn ( 4=2+2)
 
B

bachoc9x

changbg ơi đề bài nhầm xin lỗi nhé!
:(
Tớ sủa lại đề bài rùi bạn làm lại đi
 
H

hungson1996

Giả sử mọi số chẵn lớn hơn 2 đều có thể biểu diễn dưới dạng tổng 3 số nguyên tố . CMR mọi số tự nhiên lớn hơn 5 đều biểu diễn dưới dạng tổng 3 số nguyên tố
mọi số chẵn lớn hơn 5 thì hok phải nói sẽ bằng tổng của 3 SNT
mọi số lẻ cũng chắn chắn viết dc
\Rightarrowđpcm
:D:D:D:D:D
thông cảm
 
B

bachoc9x

Hiển nhiên cái gì! Đề người ta lấy ra toàn có cơ sở chứ có sai đâu!
Cố gắng làm lại đi! Cố lên!!
=))
 
M

mailinhvitco

Cứu với , cần giải gấp ngay trong tối nay.Đề bài là như sau:
Thực hiện phép tính sau bằng cách hợp lí:
[TEX] \frac{1978.1979+1980.21+1958}{1980.1979+1978.1979[/TEX]
 
P

phatloi2009pro

Trả lời thư

với đề bài như vay ta lam như sau:
ta có :1980.1979+1978.21+1958
1980.1979+1978.1979
như vậy ta sẽ lần lượt bo các số giống nhau ở tử và mẫu
ta sẽ bỏ 1980.1980với 1980.1979
và bỏ 1978
ta còn lại 21+1958:D
1979
ta sẽ cong hai số trên tử ta dươc so nhu sau
1979
1979
kết quả ta dược 0:D:)>-
 
G

grasshopper_lovely

Cứu với , cần giải gấp ngay trong tối nay.Đề bài là như sau:
Thực hiện phép tính sau bằng cách hợp lí:
[TEX] \frac{1978.1979+1980.21+1958}{1980.1979+1978.1979[/TEX]
Ta có:
1978.1979+1980.21+1958 phần 1980.1979+1978.1979
Sau khi đơn giản các số trên tử và dưới mẫu giống nhau ta sẽ có
21+1958 phần 1979 mà 21+1958=1979
Như vậy 1979 đơn giản còn lài là 1
 
G

grasshopper_lovely

ko. Kết quả bài đó là bằng 1. Vì 1979 đơn giản với 1979 thì còn 1
phatloi2009pro làm như vậy là lộn kết quả rồi
 
D

dungdepzaipro

Toi co de bai nhu sau ai lam dc thi lam nha

B1:Tim STN n biet
a)2n+7 chia het cho 11-n
b)4n+3 chia het cho 2n-1
B2 Tim STN x,y sao cho
a)(3x-1)(y+2)=16
b)x^2(y-2)=8
ai thick thi thanks nha
:))
 
Top Bottom