Toán 10 toán khó

mynguyen2002

Học sinh
Thành viên
7 Tháng chín 2017
46
17
21
23
Hải Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt phẳng Oxy cho hai đường thẳng d1: x-y+15=0 và d2: x-y-10=0. Hai đường tròn C1( I1;R1) và C2(I2;R2) có R1=R2, I1,I2 thuộc d1; C1 cắt C2 tại A,B với A(10;20). Đường thẳng d1 cắt C1, C2 lần lượt tại C,D ( khác A) sao cho Sbcd=120. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác BCD
 
Top Bottom