- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 21
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực không âm a,b,c thoả mãn : [tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}=\sqrt{3}[/tex]
Tìm GTNN của biểu thức:
P= [tex]\sqrt{3a^{2}+2ab+3b^{2}}+\sqrt{3b^{2}+2bc+3c^{2}}+\sqrt{3c^{2}+2ca+3a^{2}}[/tex]
Tìm GTNN của biểu thức:
P= [tex]\sqrt{3a^{2}+2ab+3b^{2}}+\sqrt{3b^{2}+2bc+3c^{2}}+\sqrt{3c^{2}+2ca+3a^{2}}[/tex]