H
hocthidh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. giải phương trình:
[TEX]2^{3x} -6.2^{x} -\frac{1}{(2^{3.(x-1)}} + \frac{12}{2^x} = 1[/TEX]
2. cho đt: [TEX]\frac{x-3}{k+1} = \frac{y+1}{2k+1} = \frac{z+1}{1-k}[/TEX] k là tham số
CMR: với mọi k đt luôn thuộc 1 mp cố định. Viết pt mặt phẳng đó
3. tìm max của A= [TEX]x.y.sqrt{1-\frac{x^2 + y^2}{4}}[/TEX] với x,y>0
[TEX]2^{3x} -6.2^{x} -\frac{1}{(2^{3.(x-1)}} + \frac{12}{2^x} = 1[/TEX]
2. cho đt: [TEX]\frac{x-3}{k+1} = \frac{y+1}{2k+1} = \frac{z+1}{1-k}[/TEX] k là tham số
CMR: với mọi k đt luôn thuộc 1 mp cố định. Viết pt mặt phẳng đó
3. tìm max của A= [TEX]x.y.sqrt{1-\frac{x^2 + y^2}{4}}[/TEX] với x,y>0
Last edited by a moderator: