Toán khó

I

iceghost

Muốn $\frac{x^2+3}{x}$ lớn nhất thì
$x^2+3$ lớn nhất
\Rightarrow $x$ lớn nhất
\Rightarrow $x =$ \infty
Vậy $Max =$ \infty

P/s: sao bài của bạn giống bài này thế nhỉ :|
 
C

chamhochoccham

Muốn $\frac{x^2+3}{x}$ lớn nhất thì
$x^2+3$ lớn nhất
\Rightarrow $x$ lớn nhất
\Rightarrow $x =$ \infty
Vậy $Max =$ \infty

P/s: sao bài của bạn giống bài này thế nhỉ :|

thầy giáo cho bài này trích từ 1 phần của đề thi vào 10 năm 2015 bạn ạ với cả bọn tớ học cung 1 lớp
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom