V
vanmanh2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]\frac{a}{b-c} + \frac{b}{c-a} + \frac{c}{a-b}=0[/TEX]
Tính [TEX]\frac{a}{(b-c)^2}+ \frac{b}{(c-a)^2}+ \frac{c}{(a-b)^2} [/TEX]
Bài 2
[TEX]\frac{z}{x}+ \frac{z}{y}=6[/TEX]
[TEX]\frac{z}{x+y}= \frac{4}{3}[/TEX]
Tính [TEX]\frac{z}{x-y}[/TEX]
Tính [TEX]\frac{a}{(b-c)^2}+ \frac{b}{(c-a)^2}+ \frac{c}{(a-b)^2} [/TEX]
Bài 2
[TEX]\frac{z}{x}+ \frac{z}{y}=6[/TEX]
[TEX]\frac{z}{x+y}= \frac{4}{3}[/TEX]
Tính [TEX]\frac{z}{x-y}[/TEX]