toán khó

S

stardustdragon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giúp mình với

1. Cho a chia 39 dư 10, chia 27 dư 3. tìm số dư khi chia a cho 1053 (=39.27)
2. Tổng quát bài trên:
Cho a chia b dư r1, a chia c dư r2. tìm số dư khi chia a cho b nhân c.
Cho a chia b dư r1, a chia c dư r2 , a chia d dư r3. tìm số dư khi chia a cho b nhân c nhân d
3. Tìm chữ số tận cùng của 2013^2010
Tìm 2 chữ số tận cùng của 2013^2010
Tìm 3 chữ số tận cùng của 2011^2010
Tìm 4 chữ số tận cùng của 2011^2010

Các bạn nhớ viết bài giải rõ ràng nhé. Mai là mình thi MTCT rồi làm nhanh nhé
Thanks Nhiều
 
N

nguyenbahiep1

Tìm chữ số tận cùng của $2013^{2010}$

2010 : 4 dư 2 vậy

số tận cùng của $2013^{2010}$ = số tận cùng của $3^2 = 9$
 
Top Bottom