cho x^2+y^2-6xy+5 =0 tìm giá trị nhỏ nất,lớn nhất của P(x)=x^2+y^2
N nguyenkill 25 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^2+y^2-6xy+5 =0 tìm giá trị nhỏ nất,lớn nhất của P(x)=x^2+y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^2+y^2-6xy+5 =0 tìm giá trị nhỏ nất,lớn nhất của P(x)=x^2+y^2