T
tuongckbn1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm GTNN
A=$x^{2}+4y+9z^{2}-4x+12y-24z+30$
B=$m^{2}-4mp+5p^{2}+10m-22p+28$
C=$\frac{xy}{z}+\frac{yz}{x}+\frac{zx}{y}$ với x,y,Z>0 và x+y+z=1
Câu 2: Tìm GTLN:
A=xyz(x+y)(y+z)(z+x) với x,y,z>0 và x+y+z=1
B=$\sqrt{3x-5}+\sqrt{7-3x}$
Câu 3: Tìm a,b
$4a^{2}+4b^{2}+4ab-4a+4b+4=0$
A=$x^{2}+4y+9z^{2}-4x+12y-24z+30$
B=$m^{2}-4mp+5p^{2}+10m-22p+28$
C=$\frac{xy}{z}+\frac{yz}{x}+\frac{zx}{y}$ với x,y,Z>0 và x+y+z=1
Câu 2: Tìm GTLN:
A=xyz(x+y)(y+z)(z+x) với x,y,z>0 và x+y+z=1
B=$\sqrt{3x-5}+\sqrt{7-3x}$
Câu 3: Tìm a,b
$4a^{2}+4b^{2}+4ab-4a+4b+4=0$
Last edited by a moderator: