T
tuongckbn1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho : $S_n$=1.2.3+2.3.4+3.4.5+...+n(n+1)(n+2)
a) Viết công thức tính $S_n$
b) Tính $S_{2012}$
Câu 2: Cho p(x) biết p(x) chia (x-1) dư 5, chia (x-2) dư 7, chia (x-3) dư 10, chia (x+2) dư -4. Tìm dư của phép chia p(x) cho (x-1)(x-2)(x-3)(x+2)
Câu 3: Tìm nghiệm dương của phương trình sau:
$3x^5-19(72x-y)^{2}=240677$
Câu 4: Cho dãy $U_n$=$(2-3\sqrt{2})^{n}+(2+3\sqrt{2})^{n}$
a) Viết quy trình bấm phím tính liên tục tính $U_n$
a) Viết công thức tính $S_n$
b) Tính $S_{2012}$
Câu 2: Cho p(x) biết p(x) chia (x-1) dư 5, chia (x-2) dư 7, chia (x-3) dư 10, chia (x+2) dư -4. Tìm dư của phép chia p(x) cho (x-1)(x-2)(x-3)(x+2)
Câu 3: Tìm nghiệm dương của phương trình sau:
$3x^5-19(72x-y)^{2}=240677$
Câu 4: Cho dãy $U_n$=$(2-3\sqrt{2})^{n}+(2+3\sqrt{2})^{n}$
a) Viết quy trình bấm phím tính liên tục tính $U_n$
Last edited by a moderator: