A
abcn01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các số thực x, y, z dương thỏa mãn điều kiện: x+y+z=3. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
$\frac{a^2}{\sqrt[2]{2a^2+b^2+ab}} + \frac{b^2}{\sqrt[2]{2b^2+c^2+bc}} + \frac{c}{\sqrt[2]{2c^2+a^2+ac}}$
Xin lỗi không biết ghi.ai biết giúp mình ghi lại bài này cái
$\frac{a^2}{\sqrt[2]{2a^2+b^2+ab}} + \frac{b^2}{\sqrt[2]{2b^2+c^2+bc}} + \frac{c}{\sqrt[2]{2c^2+a^2+ac}}$
Xin lỗi không biết ghi.ai biết giúp mình ghi lại bài này cái
Last edited by a moderator: