Câu 1 :tìm a+b biết :căn (14-6cặn) = a+căn 5 thak nhiệt tình , hậu tạ hết mình
M maihoanepthien 8 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1 :tìm a+b biết :căn (14-6cặn) = a+căn 5 thak nhiệt tình , hậu tạ hết mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1 :tìm a+b biết :căn (14-6cặn) = a+căn 5 thak nhiệt tình , hậu tạ hết mình
P popstar1102 8 Tháng mười một 2013 #2 tìm a+b biết $\sqrt{14-6\sqrt{5}}=a+b\sqrt{5}$ ta có $\sqrt{14-6\sqrt{5}}=\sqrt{5-2.3\sqrt{5}+3^2}$ =$\sqrt{(9-\sqrt{5})^2}=9-\sqrt{5}$ \Rightarrow a=9 b=-1 a+b=8
tìm a+b biết $\sqrt{14-6\sqrt{5}}=a+b\sqrt{5}$ ta có $\sqrt{14-6\sqrt{5}}=\sqrt{5-2.3\sqrt{5}+3^2}$ =$\sqrt{(9-\sqrt{5})^2}=9-\sqrt{5}$ \Rightarrow a=9 b=-1 a+b=8