N
nhasieunhun_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho: x+y+z=1
x^2+y^2+z^2=1
x^3+y^3+z^3=1
C/m x+y^2+z^3=1
2)Cho a/b^2+b/c^2+c/a^2=b^2/a+c^2/b+a^2/c và abc=1
Cm 3 số a, b, c có một số bằng bình phương của một số khác (trong 3 số a,b,c)
Chú ý: / là phân số
x^2+y^2+z^2=1
x^3+y^3+z^3=1
C/m x+y^2+z^3=1
2)Cho a/b^2+b/c^2+c/a^2=b^2/a+c^2/b+a^2/c và abc=1
Cm 3 số a, b, c có một số bằng bình phương của một số khác (trong 3 số a,b,c)
Chú ý: / là phân số