X
xipovn


CHO HÌNH BÌNH HÀNH ABCD CỐ ĐỊNH TÂM O . AB=a , AD=b . 2 ĐIỂM M;N THOÃI MÃN vt MB +vtMC = vt0 ; vtNC + vt ND= vt0 ( số không )
a ) tính vt OB + vt OC va vt OA - vt OD
b ) cho P thoãi mãn hệ thức vt OM+vt OD = vt OA - vt MP. chứng mịnh P luôn nằm trên đường thẳng cố định
câu a thì có thể làm được chứ câu b thì em không biết làm vt là vécto
a ) tính vt OB + vt OC va vt OA - vt OD
b ) cho P thoãi mãn hệ thức vt OM+vt OD = vt OA - vt MP. chứng mịnh P luôn nằm trên đường thẳng cố định
câu a thì có thể làm được chứ câu b thì em không biết làm vt là vécto