T
tanchoi97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cotx - tanx +4sin2x = 2/sin2x
tanx = cotx + 4cos^2 2x
tanxsin^3(x+\prod_{i=1}^{n}/4) = căn2 .sinx
Sin^2( x/2 - \prod_{i=1}^{n}/4).tan^2 x - cos^2 X/2
giải nhanh hộ mình với mình đang cần gấp ((
tanx = cotx + 4cos^2 2x
tanxsin^3(x+\prod_{i=1}^{n}/4) = căn2 .sinx
Sin^2( x/2 - \prod_{i=1}^{n}/4).tan^2 x - cos^2 X/2
giải nhanh hộ mình với mình đang cần gấp ((