P
phuonganh7a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: tìm tất cả các số tự nhiên không thể viết được tổng của hai hợp số
Câu 2: CMR Có vô số số hữu tỉ (( :-B:-B ))
Câu 3: Cho x, y là các số dương thay đổi thỏa mãn $ x(y+1) +y = 3 $
Tìm GTNN của biểu thức sau: $p=\dfrac{1}{x+y} + \dfrac{1}{x}+ \dfrac{1}{y} $
(câu này cần gấp lắm các bạn ơi)
Câu 4: (Hình) Cho $\Delta ABC$ vuông tại A. Các tia phân giác trong BD, CE cắt nhau tại I. Biết diện tích $\Delta BIC = x$ . Tính tích BD.CE theo x
mọi người ơi giúp mình đi. ^^^^^^^^^^^^^^
Câu 2: CMR Có vô số số hữu tỉ (( :-B:-B ))
Câu 3: Cho x, y là các số dương thay đổi thỏa mãn $ x(y+1) +y = 3 $
Tìm GTNN của biểu thức sau: $p=\dfrac{1}{x+y} + \dfrac{1}{x}+ \dfrac{1}{y} $
(câu này cần gấp lắm các bạn ơi)
Câu 4: (Hình) Cho $\Delta ABC$ vuông tại A. Các tia phân giác trong BD, CE cắt nhau tại I. Biết diện tích $\Delta BIC = x$ . Tính tích BD.CE theo x
mọi người ơi giúp mình đi. ^^^^^^^^^^^^^^
Last edited by a moderator: