K
kenhaui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1tìm x
(x-7)^x+1-(x-7)^x+11=0
x+(-31/12)^2=(49/12)^2 -x=y^2
2-chung minh rang
(5^5-5^4+5^3)chia het cho 7
(7^6+7^5-7^4)chia het cho 11
(3^n+2-2^n+2+3^n-2^n)chia het cho 10
3 so sanh
3^34va 5^20
71^5va17^20
(x-7)^x+1-(x-7)^x+11=0
x+(-31/12)^2=(49/12)^2 -x=y^2
2-chung minh rang
(5^5-5^4+5^3)chia het cho 7
(7^6+7^5-7^4)chia het cho 11
(3^n+2-2^n+2+3^n-2^n)chia het cho 10
3 so sanh
3^34va 5^20
71^5va17^20